Cách đổi tên thông tin trong phôi hạn chế không chết

Cách đổi tên thông tin trong phôi hạn chế không chết

Google Map nay đã ngày càng thông dụng. Rất nhiều người đã tạo nên những địa điểm Google Map nhằm giúp cho việc kinh doanh được quảng bá tốt hơn, hay đơn giản là để đi lại thuận tiện hơn. Đôi khi vì nhu cầu tạo nhiều địa điểm Google Map mà nhiều người phải đi mua các địa điểm Map tạo sẵn để thay đổi thông tin. Việc này vẫn tìm ẩn những rủi rõ chết Map và sau đây chúng tôi xin được giới thiệu cùng bạn cách đổi tên thông tin trong phôi hạn chế không chết.

Cách đổi tên thông tin trong phôi hạn chế không chết

Hướng dẫn cách đổi tên thông tin trong phôi hạn chế không chết

Bước 1 : Phân map đó qua một cái mail không có tiền sử tạo map liên tục hoặc mail có map chết rồi mới tiến hành đổi tên

Bước 2 : Xem xét các tên trong danh sách Map người cung cấp dịch vụ có chết không mới đổi thông tin trong phôi

Bước 3 : Thử đổi 1 cái tên không bị cấm xem coi cái phôi đó có chết hay do mail có vấn đề rồi. Bạn phải đợi 3 đén 5 phút xem cái tên đó qua được vấn đề còn đang xem xét hiển thị trên Google Business không

Bước 4 : Tiếp tục đổi danh mục danh mục đại lý ô tô, văn phòng công ty, cửa hàng, khách sạn, quán ăn, cà phê, nhà hàng, khu nghĩ dưỡng, v.v… sẽ chấp nhận. Riêng 1 số danh mục khi đổi sẽ chết. Nên hỏi ý kiến người bán trước khi đổi là ok nhất.

Bước 5 : Đổi vị trí và ghim sao cho đúng vị trí cùng địa phương tỉnh, thành phối cùng khu vực. Không được khác địa phương. Ví dụ như TPHCM chuyển sang Cà Mau sẽ chết gần như 90% luôn. (Không được đổi vị trí 2 lần/ngày)

Chú ý : Đổi vị trí Map phải nhấn nút xóa địa chỉ cũ như hình rồi mới thêm địa chỉ mới vào nhé. Hình ảnh xóa địa chỉ cũ

Bước 6 : Tiếp tục đổi thông tin khác ở dưới theo thứ tự từ trên xuống dưới nhưng mọi người không được đổi liên tục. Cứ đổi 1 cái đợi 5 đến 10 phút sau khi hết tình trạng đang xem xét rồi mới đổi nhé

*Chú ý : Một số tên người bán không biết hoặc do Google cập nhật có thể dẫn đến chết Map. Mọi người nên lưu ý. Các Map phôi nên phân tán ra. Còn lại mọi người tự chơi tự chịu.

Chúc các bạn đổi tên Map thành công.

*** Tham khảo thêm: Quy trình thay đổi thông tin Map