ĐIỀU KHIẾN CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT?

Ngoài công việc cung cấp dịch vụ về marketing online thì chúng tôi mong muốn Công Ty NATAFU như là ngôi nhà thứ 2 của nhân viên. Đội ngũ của chúng tôi tập hợp là những thành viên có thái độ tích cực trong công việc và cuộc sống. Chúng tôi đam mê và không ngừng nghiên cứu các giải pháp về marketing dành cho Doanh Nghiệp vừa và nhỏ.

Chúng tôi là tập hợp các anh em khuyết tật kết hợp với các thành viên khác trở thành một đội. Đội ngũ chính thức của chúng tôi có ở 3 chi nhánh gồm: Bình Dương, Gia Lai và ở Tp. Quảng Ngãi. Mỗi địa điểm sẽ có các bạn Leader điều hành và hỗ trợ anh em làm việc. Chúng tôi coi trọng giá trị nhân văn, đạo đức và cùng giúp đỡ nhau tiến bộ hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Từ đó mang đến chất lượng dịch vụ Marketing Online hiệu quả phù hợp với ngân sách của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi: “Một doanh nghiệp chỉ phát triển bền vững khi làm ăn chân chính, coi trọng đạo đức kinh doanh. Sự thành công của doanh nghiệp là kết quả của quá trình tận tụy phục vụ khách hàng, tạo niềm tin với đối tác, quan tâm đến người lao động, và đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Lợi nhuận là quan trọng, nhưng không phải là mục tiêu duy nhất, phải đạt bằng mọi cách, mọi giá. Doanh nghiệp chỉ bền vững khi biết hy sinh những lợi ích ngắn hạn để xây dựng và giữ gìn uy tín, hình ảnh của mình”.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NATAFU

NATAFU giúp bạn có một showroom sang trọng, cao cấp góp phần xây dựng thương hiệu của bạn. Là nhân viên bán hàng tinh tế, chu đáo và tâm lý. Là phương tiện kinh doanh hướng đến hiệu quả cho doanh nghiệp nhỏ.

NATAFU cung cấp các công cụ hỗ trợ website và đào tạo về lĩnh vực Digital Marketing giúp doanh nghiệp gia tăng khách hàng hiệu quả.

Còn 30 giây Bấm Để Lấy Pass