Chi phí thiết kế website đắt rẻ thế nào? bao nhiêu là đúng giá?

Rất nhiều khách hàng khi đi tìm và lựa chọn đơn vị thiết kế website thì họ thường có một vài thắc mắc như:

  • Sao chi phí thiết kế web bên đơn vị này rẻ hơn bên NATAFU vậy? website bên đó có gì khác với website do NATAFU thiết kế?
  • Làm sao để lựa chọn giao diện website phù hợp lĩnh vực kinh doanh để tiết kiệm chi phí thiết kế web?

Trên đây là 2 câu hỏi thường gặp và cũng là thắc của các Doanh Nghiệp khi tìm hiểu, so sánh về chi phí thiết kế web giữa các đơn vị thiết kế tại Bình Dương cũng như các tỉnh thành khác.

Chi phí thiết kế web của NATAFU như thế nào?

NATAFU cung cấp một số bảng giá thiết kế website cơ bản dành cho khách hàng. Tuy nhiên bảng phí này có thể thay đổi nếu khách hàng có yêu cầu đặc biệt hoặc thiết kế mẫu giao diện mang dấu ấn riêng cho mình. Cơ bản là chi phí sẽ không thay đổi nhiều mà chỉ sai lệch so với bảng giá cơ bản 200k – 500k/1 website.

bảng giá thiết kế web natafu

Qúy khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ của chúng tôi tại đây.

Để trả lời cho câu hỏi đầu tiên về “tại sao giá dịch vụ thiết kế web của chúng tôi lại cao hơn so với dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại Bình Dương hay các tỉnh thành khác?” thì bạn cần quan tâm tới các yếu tố sau:

  • Website do NATAFU thiết kế là chuẩn SEO giúp hiển thị tốt hơn trên Google tìm kiếm.
  • Website NATAFU thiết kế chắc chắn đẹp hơn so với các đơn vị thiết kế web giá rẻ. Chúng tôi không cạnh tranh về giá dịch vụ mà chỉ tập trung làm tốt nhất về website dành cho khách hàng của mình. Website chuẩn SEO, phù hợp sản phẩm dịch vụ khách hàng kinh doanh với chi phí tiết kiệm nhất.
  • Các website do NATAFU thiết kế thì khách hàng có thể sử dụng để kinh doanh lâu dài mà không cần phải đập đi (bỏ đi) xây lại như các website do các đơn vị thiết kế web giá rẻ khác thực hiện. Web chúng tôi sau khi thiết kế thì khách hàng có thể sử dụng để kinh doanh và xây dựng thương hiệu ok.
  • Chế độ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật sau khi bàn giao website của NATAFU hoàn toàn khác biệt. Khi khách hàng cần hỗ trợ thì sẽ có kỹ thuật viên của chúng tôi hỗ trợ ngay, giải đáp ngày và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Bảng giá dịch vụ thiết kế web của NATAFU đang dạng với mọi ngành nghề

Với mỗi ngành nghề thì có thể chi phí thiết kế web sẽ chênh lệch nhau đôi chút (thường dao động từ 200k – 500k/1 website). Điều quan trọng là ngay từ ban đầu lên bố cục, chức năng cho website NATAFU cùng khách hàng thảo luận để chốt những chức năng nào cần phải có trên website, sau đó mới tiến hành thiết kế website. Việc chốt các chức năng của website sẽ quyết định đến chi phí thiết kế web.

Khách hàng có thể tham khảo quy trình thiết kế web của NATAFU ở đây.

Chế độ bảo hành website, hỗ trợ kỹ thuật khác biệt

Trong ngành dịch vụ thiết kế web thì việc bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật sau khi bàn giao web là vô vùng quan trọng. Bởi vì website được sử dụng để kinh doanh xuyên suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp, vì vậy sẽ có rất nhiều thứ cần phải hỗ trợ trong quá trình sử dụng. Nhiều đơn vị sau khi bàn giao website xong thì họ không còn hỗ trợ tốt, không quan tâm tới khó khăn của khách hàng nữa. Nhưng NATAFU thì hoàn toàn khác biệt, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/24 đễ xử lý, hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc, khó khăn của mọi khách hàng.

Chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ có những trãi nghiệm tốt khi đến với dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO do NATAFU cung cấp.

Liên hệ NATAFU để được tư vấn dịch vụ thiết kế web.

CÔNG TY TNHH NATAFU

MST: 3702622173

Địa chỉ: 705/77 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu Phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Email: natafugroup@gmail.com

Hotline: 097 535 6643 – 0974 509 148

Bình Luận

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 535 6643