Chiến lược kinh doanh cho lĩnh vực bất động sản

Chiến lược kinh doanh cho lĩnh vực bất động sản

Bất động sản là một trong những lĩnh vực được nhiều người theo đuổi và đây cũng là ngành tạo nên những con người giàu có. Để thành công trong ngành bất động sản đòi hỏi có rất nhiều yếu tố mà yếu tố quan trọng hàng đầu chính là tìm kiếm khách hàng. Vậy đâu là kênh tìm kiếm khách hàng hiệu quả? Chiến lược kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản là gì? Cùng NATAFU tìm hiểu chi tiết trong nội dung sau đây nhé:

Chiến lược kinh doanh cho lĩnh vực bất động sản

Những yếu tố cần có để khách hàng tìm đến bạn

Để có được khách hàng cũng như thuyết phục được khách hàng mua bất động sản, ngoài thuộc tính vốn có của dự án, khả năng của mỗi người thì một chiến lược tìm kiếm và thuyết phục khách hàng là điều rất quan trọng. Vậy để có được khách hàng và để khách hàng tin tưởng, bạn cần làm những gì?

Kinh doanh bất động sản bán lẻ, cho thuê

Kinh doanh bất động sản bán lẻ, cho thuê

Nếu bạn là nhà môi giới bất động sản chuyên về bán đất lẻ, nhà lẻ, cho thuê thì có những hình thức sau bạn nên thực hiện:

  • Đăng các sản phẩm trên các web bất động sản. Một trong số đó có thể gợi ý cho bạn là web bất động sản miễn phí: https://sanmuabanbatdongsan.com/
  • Lập trang web đăng các sản phẩm mình có nếu bạn là một nhà môi giới chuyên nghiệp hoặc một doanh nghiệp chuyên môi giới bất động sản. Khi trang web của bạn hoạt động nhiều năm, bạn có thể thu được thành quả lớn.
  • Đăng bán trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, trong các cộng đồng, Group về bất động sản.

Có rất nhiều phương án để bạn tìm kiếm khách hàng, tuy nhiên, một phương án lâu dài để bạn phát triển bền vững là lập một trang web và cho đăng các sản phẩm của mình lên. Cùng với đó, bạn có thể thực hiện SEO các từ khóa về lĩnh vực, khu vực mà mình kinh doanh để khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn trên Google.

Không những giúp bạn bán được sản phẩm của mình, của chủ nhà gửi mà một trang web của bạn khi được nhiều người biết đến, bạn có thể thu phí nhờ hoạt động đăng tin của người khác. Đây sẽ là nguồn lợi nhuận khổng lồ dành cho bạn.

Kinh doanh bất động sản với các dự án lớn của chủ đầu tư

Kinh doanh bất động sản dự án

Một dự án về căn hộ, nhà phố, biệt thự, đất nền,… thường có rất nhiều người môi giới tham gia. Vậy làm sao để khách hàng biết đến bạn, tìm đến bạn và lựa chọn bạn? Một số chiến lược mà bạn nên thực hiện để giúp bạn có được hiệu quả kinh doanh lớn trong lĩnh vực này.

Lập một trang web về dự án bạn đang bán

Đây sẽ là kênh đế bạn bán hàng, gửi thông tin cho khách và thậm chí có thể hoạt động lâu dài tận đến khi dự án đi vào hoạt động và chuyển sang cho thuê. Với một trang web, bạn sẽ khẳng định được sự uy tín, chuyên nghiệp và được khách hàng tin tưởng nhiều hơn.

Chạy quảng cáo Google Ads

Quảng cáo Google Ads có thể nói là hình thức được rất nhiều người kinh doanh bất động sản lựa chọn. Đây là phương pháp giúp tiếp cận khách hàng nhanh nhất đặc biệt là vào những thời điểm vàng của dự án như mở bán. Với các khách hàng, việc tìm kiếm thông tin dự án trên Google là cực kỳ phổ biến, do đó, bạn cần tận dụng tối đa nguồn khách hàng này.

Một lưu ý dành cho bạn là trước khi thực hiện quảng cáo trên Google, một trang web với tên miền của dự án là điều bạn cần có trước tiên. Hay nhanh tay để chọn cho mình một tên miền đẹp nhằm giúp khách hàng tin tưởng bạn hơn.

Chạy quảng cáo Facebook Ads

Facebook là mạng xã hội đang rất thịnh hành tại Việt Nam. Do đó, việc tìm kiếm khách hàng từ mạng xã hội này sẽ giúp bạn có thêm những hiệu quả ngoài mong đợi.

Hãy lập một trang Facebook về dự án bất động sản, hoặc sử dụng trang Facebook của công ty bạn để kinh doanh bất động sản lâu dài. Việc chạy quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn hướng đúng đối tượng có sở thích liên quan về bất động sản và giúp bạn có thêm nhiều khách hàng.

Xây dựng video youtube cho dự án

Đăng các video lên youtube không những giúp tìm kiếm thêm khách hàng, quảng bá thêm dự án mà bạn còn có thể thuận tiện gửi các video đó cho khách hàng hoặc đăng tải lên web.

Trên đây là những gợi ý của NATAFU về Chiến lược kinh doanh cho lĩnh vực bất động sản, mong rằng nó sẽ hữu ích với bạn. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi:

*** Mờ bạn tham khảo chiến lược marketing cho doanh nghiệp nhỏ

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH NATAFU

MST: 3702622173

Địa chỉ: 705/77 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu Phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Email: natafugroup@gmail.com

Hotline: 097 535 6643 – 0372 055 545

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *