Dịch vụ thiết kế website thương hiệu tại Bình Dương

Thiết kế web thương hiệu tại Bình Dương

Hiện nay với xu thế phát triển công nghệ thông tin đi kèm với việc hầu hết các cá nhân đều sử dụng điện thoại để lướt web. Chính vì vậy mà việc kinh doanh của các doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi doanh nghiệp sở hữu website.

Mục Lục

Dịch vụ thiết kế website thương hiệu tại Bình Dương

Thiết kế web Bình Dương chuyên nghiệp
Thiết kế web Bình Dương chuyên nghiệp

Trước đây khi triển khai bán hàng hoặc tiếp thị thì tốn nhiều chi phí hơn hiện nay. Ngày nay có rất nhiều kênh tiếp thị online mà khách hàng có thể sử dụng để tiếp cận khách hàng mục tiêu. Một vài kênh chủ yếu như facebook, youtube, zalo, website, … Tuy nhiên trong tất cả các kênh tiếp thị online này thì kênh website là cơ bản và nó được coi là gốc rễ cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế web Bình Dương

Vì sao Doanh nghiệp lại cần website hơn các kênh khác?

Nền tảng duy nhất để đánh giá các doanh nghiệp, tầm nhìn, sứ mệnh cũng như các hoạt động của doanh nghiệp đó là website. Website cho phép doanh nghiệp cập nhật tin tức thường xuyên, định kỳ. Kèm theo đó có thể giới thiệu đến khách hàng những khuyến mãi, những thông tin bổ ích cho khách hàng.

Các nền tảng như facebook, zalo, youtube cũng có các điểm mạnh nhưng không thể có show ra hết nội dung của doanh nghiệp bài bản được như nền tảng web.

Bạn có thể tham khảo bài viết so sánh giữa website và fanpage để hiểu rõ hơn: http://tranvanhai.info/website-va-fanpage-doanh-nghiep-nho-nen-chon-cai-nao/

Một vài lợi ích khi sử dụng website doanh nghiệp

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một vài lợi ích đối với doanh nghiệp khi sử dụng website như sau:

 • Website có thể tạo một kênh bán hàng online hiệu quả cho Doanh Nghiệp.
 • Website giúp Doanh Nghiệp có thể hiển thị nội dung một cách bài bàn và đầy đủ về sản phẩm, dịch vụ.
 • Website giúp Doanh Nghiệp truyền tải được linh hồn của Doanh Nghiệp thông qua sứ mệnh, tầm nhìn, mục tiêu của DN.
 • Nền tảng cơ bản giúp Doanh Nghiệp cung cấp các thông tin hữu ích nhất tới khách hàng mục tiêu.
 • Giúp DN tăng trưởng thông qua tiếp thị online và thể hiện được tầm vóc của DN.

Tìm hiểu lợi ích website mang lại cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế web trọn gói Bình Dương
Dịch vụ thiết kế web trọn gói Bình Dương

Tại sao lại cần thiết kế website thương hiệu tại Bình Dương?

Đối với Doanh Nghiệp thì việc sở hữu website thương hiệu cực kỳ quan trọng. Hầu hết các Startup hiện nay chưa thực sự chú trọng vào website. Chủ yếu họ làm theo phong trào, làm cho có chứ chưa có sự đầu tư xứng đáng vào website.

Để có thể bán được hàng với giá cao nhất thì nhất thiết bạn phải đầu tư vào marketing, đầu tư vào thương hiêu của Doanh Nghiệp của mình. Tất nhiên việc để khách hàng thực sự quý mền bạn còn nhiều yếu tố khác nữa. Tuy nhiên sự yêu mến của khách hàng bắt đầu từ website đấy các bạn nhé.

Khi bạn sở hữu website thương hiệu có nghĩa là website của bạn không đụng hàng. Từ màu sắc cho tới các thiết kế đều đồng bộ với một màu nhất định. Từ nội dung, câu chữ đều được đầu tư bài bản. Đặc biệt, nội dung được đầu tư hướng dến khách hàng mục tiêu của Doanh Nghiệp. Cung cấp tất tần tật về các giải pháp, giải đáp thắc mắc mà khách hàng cần.

Tham khảo website thương hiệu Phan Hoàng Gia do Công Ty NATAFU thiết kế: http://phanhoanggia.com/

Khách hàng một khi ghé thăm website và có những trãi nghiệm tốt từ website thì rõ ràng tỉ lệ họ liên hệ và chốt đơn hàng sẽ cao hơn mức bình thường. Điều quan trọng là website phải đẹp và giúp khách hàng có trãi nghiệm tốt.

Dịch vụ thiết kế website thương hiệu tại Bình Dương như thế nào?

NATAFU là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web thương hiệu tại Bình Dương. Các website do chúng tôi thiết kế đều giúp Doanh Nghiệp, khách hàng hãnh diện khi đưa website của mình ra để giới thiệu.

Chúng tôi đã thiết kế rất nhiều dự án web lớn nhỏ khác nhau và 100% khách hàng đều hài lòng và tin dùng qua nhiều năm.

Thiết kế web thương hiệu thân thiện di động
Thiết kế web thương hiệu thân thiện di động

Thiết kế website thương hiệu nội thất tại Bình Dương

Dịch vụ thiết kế website thương hiệu nội thất uy tín do NATAFU cung cấp với nhiều lựa chọn, nhiều tính năng được chúng tôi đề xuất với khách hàng. Tuy nhiên nhiều chức năng hoặc yêu cầu sẽ được thực hiện theo mong muốn của khách hàng.

Website được thiết kế màu sắc đồng nhất, nhất quán trên tất cả nội dung của web. Nội dung được xây dựng bài bản giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi truy cập vào website.

Tham khảo website thương hiệu về nội thất: https://xaydungfullhouse.com.vn/

Thiết kế web thương hiệu nội thất Bình Dương
Thiết kế web thương hiệu nội thất Bình Dương

Thiết kế website thương hiệu bất động sản tại Bình Dương

Đối với website thương hiệu bất động sản tại Bình Dương thì NATAFU cũng đã cung cấp khá nhiều giải pháp thiết kế tới các dự án lớn nhỏ cho các doanh nghiệp, công ty Bất Động Sản.

Tham khảo website thương hiệu bất động sản của Homenext: https://homenext.vn/

Thiết kế web thương hiệu bất động sản Bình Dương
Thiết kế web thương hiệu bất động sản Bình Dương

Thiết kế website thương hiệu về cây xanh tại Bình Dương

Chúng tôi cũng đã cung cấp dịch vụ thiết kế web thương hiệu cho lĩnh vực cây xanh tại Bình Dương và Hồ Chí Minh.

Tham khảo website thương hiệu cây xanh: https://chamsoccanhquan.vn/

Thiết kế web thương hiệu cây xanh Bình Dương
Thiết kế web thương hiệu cây xanh Bình Dương

Thiết kế website thương hiệu về xây dựng tại Bình Dương

Chúng tôi cũng đã trực tiếp thiết kế các website thương hiệu như openhome và Full House Tâm Việt. Có thể nói đây là những website đẳng cấp giúp khách hàng tin tưởng ngay khi lướt web để đọc tin tức.

Tham khảo website: http://xaydungthuanan.com/

Thiết kế web thương hiệu xây dựng Bình Dương
Thiết kế web thương hiệu xây dựng Bình Dương

Thiết kế website thương hiệu về bán hàng online tại Bình Dương

Những website thương hiệu bán hàng online mang phong cách riêng, đẳng cấp, sang trọng. lướt mượt mà giúp khách hàng thỏa thích trải nghiệm và mua sắm online.

Tham khảo website thương hiệu bán hàng online: https://beptubinhduong.com/

Thiết kế web thương hiệu bán hàng online Bình Dương
Thiết kế web thương hiệu bán hàng online Bình Dương

Thiết kế website thương hiệu cá nhân tại Bình Dương

Hiện nay việc nhu cầu các nhà lãnh đạo, quản lý cấp cao đều tập trung phát triển thương hiệu cá nhân khá nhiều và phổ biến. Chính vì vậy họ đều sẽ đầu tư để phát triển một website dạng Blog cho riêng mình để phát triển thương hiệu cá nhân.

Tham khảo website thương hiệu cá nhân: http://tranvanhai.info/

Thiết kế web thương hiệu cá nhân Bình Dương
Thiết kế web thương hiệu cá nhân Bình Dương

Tìm hiểu rõ về website thương hiệu

Trước tiên chúng ta cần hiểu rõ website thương hiệu là website độc quyền của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Chúng được thiết đồng nhất về màu sắc, về nội dung.

Website thương hiệu sẽ được thiết kế với hình ảnh được thiết kế bài bản, đẹp, sắc nét giúp khách hàng có trải nghiệm thích thú khi ghé thăm website.

Website thương hiệu còn là nơi dành cho Doanh Nghiệp thể hiện tầm vóc của mình. Thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng thông qua website doanh nghiệp.

Website thương hiệu là website được đăng ký bảo hộ với bộ công thương.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp là nên sở hữu cho mình ít nhất một website. Xây dựng thương hiệu thông qua website ngay từ bây giờ. “Muốn bán hàng với giá cao thì hãy đầu tư vào Marketing thương hiệu”.

Đơn vị thiết kế website thương hiệu tại Bình Dương

Hiện nay khi bạn gõ lên google thì có khá nhiều doanh nghiệp, đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web tại Bình Dương. Thậm chí nhiều công ty ở Sài Gòn cũng đã tiếp cận và mở rộng dịch vụ web tại Bình Dương vài năm trở lại đây. Có thể nói dịch vụ thiết kế web của NATAFU giúp các STARTUP có đủ điều kiện để kinh doanh với chi phí thấp nhất, tiết kiệm nhất nhưng sang trọng hơn so với dịch vụ các đơn vị khác cung cấp.

Thiết kế web thương hiệu Bình Dương Natafu
Thiết kế web thương hiệu Bình Dương Natafu

Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi lấy giá rẻ, bảo hành và chăm sóc tận tình khi khách hàng sử dụng gặp bất cứ vấn đề gì khó khăn. Nhân viên kỹ thuật của NATAFU luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết nhanh chóng khi bạn gặp khó khăn về quản trì web.

Chúng tôi chỉ thu chi phí thiết kế web theo báo giá và thỏa thuận từ ban đầu, không hề phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào như các dịch vụ các đơn vị khác cung cấp.

Đơn vị thiết kế website thương hiệu tại Thủ Dầu Một

NATAFU cung cấp dịch vụ thiết kế web thương hiệu tại Thủ Dầu Một với chi phí thấp nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ, sẵn lòng lắng nghe nếu có bất kỳ sai sót nào để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Chúng tôi cũng không bao giờ đi nài nỉ hay cố lừa đảo để khách hàng đồng ý các dự án thiết kế do chúng tôi cung cấp. Từ trước tới nay chúng tôi hoàn toàn thiết kế các dự án qua bạn bè, người thân giới thiệu. Số lượng rất nhiều và chúng tôi cũng rất kén chọn nếu ngay từ đầu khách hàng không thiện chí khi đến với chúng tôi.

Thiết kế web Thủ Dầu Một Natafu
Thiết kế web Thủ Dầu Một Natafu

Đơn vị thiết kế website thương hiệu tại Dĩ An

Dĩ An hiện nay đã có quyết định trở thành thành phố tại tỉnh Bình Dương. Chính vì vậy việc các doanh nghiệp, dịch vụ tập trung phát triển tại khu vực này khá đông đảo. Đây cũng là lý do NATAFU tham gia mở rộng dịch vụ thiết kế web tại đây.

Thiết kế web thương hiệu Dĩ An
Thiết kế web thương hiệu Dĩ An

Để có website thương hiệu tại Dĩ An hãy liên hệ nhanh với NATAFU qua hotline 0933 545 268 hoặc Zalo 090 259 2737 để được tư vấn miễn phí.

Đơn vị thiết kế website thương hiệu tại Thuận An

Thuận An có khu công nghiệp VSIP 1, KCN Việt Hương, và cũng là huyện giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ thiết kế web thương hiệu của NATAFU cũng đã cung cấp cho một vài khách hàng tại đây như lĩnh vực may mặc, cắt viền vải, …

Thiết kế web thương hiệu Thuận An
Thiết kế web thương hiệu Thuận An

Dịch vụ thiết kế web thương hiệu của NATAFU bảo đàm chất lượng, giá cả rẻ nhất thị trường Bình Dương và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết 100% hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng khi tham gia dịch vụ của chúng tôi.

Đơn vị thiết kế website thương hiệu tại Tân Uyên

NATAFU cũng đã thực hiện thiết kế cho các dự án web bất động sản, may mặc tại Tân Uyên. Những website mang đậm dấu nét của doanh nghiệp, mang bản sắc riêng chỉ có ở NATAFU.

Thiết kế web thương hiệu Tân Uyên
Thiết kế web thương hiệu Tân Uyên

Đơn vị thiết kế website thương hiệu tại Thành Phố Mới

Thiết kế web thương hiệu ở Thành Phố Mới chỉ có duy nhất đơn vị NATAFU, các doanh nghiệp khác chủ yếu phát triển thêm kênh website chứ không thực sự có độ thẩm mỹ khi thiết kế web thương hiệu.

Thiết kế web thương hiệu Thành Phố Mới
Thiết kế web thương hiệu Thành Phố Mới

Đơn vị thiết kế website thương hiệu tại Bến Cát

NATAFU cũng đã mở rộng dịch vụ tới huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương. Có thể nói Bến Cát là nơi tiềm năng phát triển cực lớn vài năm trở lại đây. Từ thị trường bất động sản, dịch vụ ăn uống, nhà hàng đều phát triển. Chính vì cũng có khá nhiều doanh nghiệp đã liên hệ với NATAFU để triển khai các dự án web.

Thiết kế web thương hiệu Bến Cát
Thiết kế web thương hiệu Bến Cát

Đơn vị thiết kế website thương hiệu tại Bàu Bàng

Thị trường tại Bàu Bàng cũng phát triển không kém so với Bến Cát. NATAFU cũng đã được tin dùng về dịch vụ web thương hiệu tại đây do các công ty nước ngoài sử dụng.

Thiết kế web thương hiệu Bàu Bàng
Thiết kế web thương hiệu Bàu Bàng

Đơn vị thiết kế website thương hiệu tại Phú Giáo

Nếu khách hàng ở khu vực Phú Giáo có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0933 545 268  hoặc zalo 090 259 2737 để được tư vấn và hỗ trợ online.

Thiết kế web thương hiệu Phú Giáo
Thiết kế web thương hiệu Phú Giáo

Bảng giá thiết kế website thương hiệu tại Bình Dương

Dịch vụ thiết kế website của NATAFU có nhiều mức giá khác nhau, nhưng chúng tôi cam kết chi phí dịch vụ rẻ và chất lượng nhất tại Bình Dương. Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Tham khảo bảng giá thiết kế web tại Bình Dương

Những lý do nên chọn NATAFU làm đơn vị thiết kế web thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn

Những lý do mà bạn nên lựa chọn NATAFU là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web cho doanh nghiệp của bạn:

 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ thiết kế web do NATAFU cung cấp.
 • Thực hiện thiết kế và tư vấn trọn gói nhiệt tình, bài bản nhằm đảm bảo website là showroom online đẳng cấp cho doanh nghiệp.
 • NATAFU hướng đến là doanh nghiệp cung cấp mọi giải pháp tiếp thị online hiệu quả nhất, chi phí thấp nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ, các STARTUP.
 • Những website do NATAFU thiết kế đều đồng nhất về màu sắc, giúp khách hàng có trải nghiệm tốt khi lướt web.
 • Bảo trì, bảo hành, lưu trữ web định kỳ giúp khách hàng an tâm không lo sợ bị mất dữ liệu web.
 • Hỗ trợ nhanh chóng khi khách hàng có yêu cầu mà không hề phát sinh chi phí nào cả.
 • Hỗ trợ hướng dẫn cơ bản để có thể tự quản lý website của mình.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB BÌNH DƯƠNG

Liên hệ nhà thiết kế web thương hiệu NATAFU tại Bình Dương

CÔNG TY TNHH NATAFU

MST: 3702622173

Địa chỉ: 705/77 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu Phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Email: natafugroup@gmail.com

Hotline: 090 259 2737 – 0933 545 268

Website: natafu.vn