NATAFU GROUP

“Học web để tiếp cận và mở rộng hơn khả năng kinh doanh trong thời đại số 4.0 của Doanh Nghiệp. Doanh Nghiệp càng nhỏ càng cần phải học để hiểu về website. Không ai có thể hiểu rõ sản phẩm của bạn hơn chính bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn tự xây dựng chiến lược kinh doanh thông qua website của chính bạn”

<TRẦN VĂN HẢI – NATAFU>

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP KHI CÓ THỂ HIỂU VỀ WEBSITE

Hiểu về website để từ đó có thể lên một chiến dịch xây dựng nội dung về sản phẩm, dịch vụ hiệu quả.

Khi chủ Doanh Nghiệp hiểu rõ về website thì họ sẽ có một kế hoạch xây dựng nguồn lực về con người, nội dung cho website. Từ đó có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của Doanh Nghiệp một cách nhanh nhất tới khách hàng thông qua website.

Tự quản lý và vận hành website của Doanh Nghiệp mình với chi phí thấp nhất để mang lại hiệu quả nhất.

Doanh Nghiệp có thể tự phân bổ nhân viên hoặc nguồn lực có sẵn để quản trị vận hành website một cách hiệu quả. Từ đó có thể linh hoạt trong việc điều chỉnh nội dung trên website cũng như điều chỉnh chiến dịch SEO của chính mình.

Doanh Nghiệp có thể tự quản lý tài khoản người dùng và từ đó phân cấp cho nhân viên hỗ trợ quản trị website.

Một website có thể được quản trị từ nhiều tài khoản khác nhau. Nội dung trên website có phong phú hay không thì phụ thuộc vào ý tưởng có nhiều hay không. Ý tưởng từ nhiều thành viên quản trị website vẫn tốt hơn so với một người. Doanh Nghiệp có thể tự phân quyền quản trị cập nhật nội dung trên website sau khi đã hiểu về website.

Có thể cung cấp những thông tin về sản phẩm, dịch vụ của Doanh Nghiệp một cách chân thật, sống động nhất.

Những mô tả về sản phẩm, dịch vụ của Doanh Nghiệp có được truyền đạt đúng thông tin tới khách hàng hay không phụ thuộc vào việc Doanh Nghiệp có thực sự hiểu biết về website hay không. Một khí Doanh Nghiệp đã hiểu về những ứng dụng trên website thì có thể truyền đạt thông tin sản phẩm, dịch vụ một cách sống động nhất, hay nhất tới khách hàng.

Tự xây dựng các website vệ tinh cho mình mà không cần sự can thiệp của các công ty dịch vụ web.

Doanh Nghiệp có thể tự mua tên miền, hosting và cài đặt thiết kế các giao diện, landing page bán hàng mà không cần phải thông qua các công ty dịch vụ. Doanh Nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn nếu phải bỏ ra thuê ngoài.

HỌC WEB TẠI NATAFU CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ CÔNG CỤ KỸ NĂNG ĐỂ THIẾT KẾ WEB

Chúng tôi có một niềm tin mãnh liệt về việc đào tạo những nguồn lực quản trị web cho Doanh Nghiệp nhỏ. Bên cạnh đó giúp cho các bạn trẻ có thể kiếm tiền thông qua học thiết kế website. Kèm theo đó là các ý tưởng kinh doanh mới.

Xem thêm

TRANG BỊ NHỮNG CÔNG CỤ VỪA HỌC VÀ THỰC HÀNH NGÀY TẠI LỚP

CEO của NATAFU từng là những học viên đi học web, tuy nhiên phải mất một thời gian dài thì mới có thể hiểu và có những trải nghiệm tốt về web. Những kinh nghiệm đó sẽ được hướng dẫn chi tiết giúp bạn rút ngắn thời gian chỉ còn 1 tháng.

Xem thêm

ĐƯỢC HỖ TRỢ XUYÊN SUỐT KHÓA HỌC VÀ SAU KHÓA HỌC

Tham gia học web tại NATAFU thì các học viên, Doanh Nghiệp sẽ được hỗ trợ xuyên suốt khóa học và sau khóa học trong quá trình xây dựng web phục vụ cho kinh doanh. Đó chính là cam kết của NATAFU khi tham gia vào việc đào tạo web.

Xem thêm

CUNG CẤP LƯỢNG KIẾN THỨC THEO TỪNG CHỦ ĐỀ TỪNG GIAO ĐOẠN

Việc học và thực hành xây dựng web phục vụ cho hoạt động kinh doanh thì cần phải có lộ trình theo mỗi bước khác nhau. Không nên quá vội và bỏ đi những thứ cơ bản nhất. Chúng tôi cung cấp một giáo trình có VIDEO để học viền có thể xem lại khi cần.

Xem thêm

NATAFU HƯỚNG DẪN CHI TIẾT VỀ KẾ HOẠCH XÂY DỰNG NỘI DUNG WEBSITE

Hầu hết Doanh Nghiệp hoặc những học viên làm website đều gặp khó khăn trong việc xây dựng nội dung trên website. Do đó NATAFU cung cấp tài liệu kèm hướng dẫn chi tiết để có thể xây dựng chiến lược nội dung hiệu quả.

Xem thêm

MỘT SỐ THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

Học thiết kế website thì mất bao lâu thì có thể làm được website?

1 Tháng tương đương với 6 – 8 buổi học là có thể hiểu và làm được website. Sau 1 tháng thì bạn sẽ có kiến thức cơ bản để tự xây dựng các website phục vụ cho kế hoạch kinh doanh của Doanh Nghiệp.

Học phí học thiết kế website là bao nhiêu? học vào thời gian nào?

Học phí tham gia khóa học này là 1 triệu đồng và được NATAFU hỗ trợ xuyên suốt quá trình tham gia học và sau khóa học. Mỗi tuần chỉ học 2 buổi tối từ 19h00 đến 21h00.

Sau khóa học web tôi có thể vận dụng để tạo thêm thu nhập cho bản thân được không?

Dĩ nhiên là được, các bạn tham gia khóa học có thể tự thiết kế web phục vụ kinh doanh của mình hoặc tham gia hợp tác với NATAFU GROUP tham gia vào các dự án thiết kế website.

Học thiết kế web có khó không? có đòi hỏi phải có những kỹ năng gì không?

Không khó! đó là nhận định của chúng tôi. Tham gia khóa học chỉ cần bạn có kiến thức để sử dụng word hay excel là có thể học được. Không cần phải biết kiến thức lập trình web.

Website có bao nhiêu loại? tương úng mỗi loại có cần trang bị kiến thức khác nhau?

Về cơ bản kiến thức trang bị cho việc học để thiết kế các giao diện khác nhau thì giống nhau. Chỉ khác một vài nội dung về sản phẩm, dịch vụ của Doanh Nghiệp nên cách bố trí giao diện hơi khác nhau. Website có 3 loại phổ biến như web tin tức, web bán hàng và landing page bán hàng.