NATAFU WEB DESIGN

“Đừng thiết kế web chỉ để có web và để đó. Hãy dành tình yêu cho web và tạo ra doanh số bán hàng, giới thiệu thương hiệu của bạn tới khách hàng. NATAFU thiết kế web giúp bạn yêu thích và giúp khách hàng quý mến thương hiệu của bạn”

<TRẦN VĂN HẢI – NATAFU>

NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA DOANH NGHIỆP VỀ WEBSITE

Không hiểu rõ về website hoặc chưa có kiến thức gì để quản trị website của mình.

Các chủ Doanh Nghiệp chưa có kiến thức về website nên hầu hết chỉ làm web và để đó. Điều này chính là một sự lãng phí trong việc kinh doanh.

Lầm tưởng chi phí để làm một website là cao.

Cứ tưởng chi phí để sở hữu website thì tốn kém khi nghe các công ty thiết kế website chào giá. Chưa hề tìm hiểu để so sánh về chi phí dịch vụ. Chi phí website cao hay không phụ thuộc vào định hướng kinh doanh của Doanh Nghiệp.

90% không có nguồn lực để thực hiện việc quản trị và chăm sóc website.

Trước khi doanh nghiệp đầu tư website thì hãy nghĩ tới việc ai sẽ là người sẽ quản trị và chăm sóc website của mình. Một website hoạt động hiệu quả cơ bản là phải được cập nhật nội dung thường xuyên.

80% các doanh nghiệp có website nhưng không hề có khách hàng tương tác.

Các Doanh Nghiệp có website nhưng không hề phát triển cập nhật nội dung trên website. Và hầu như không có một khách hàng tiềm năng nào tiếp cận tới họ.

Chỉ thấy chi phí cho website là tốn kém nhưng không hề đánh giá chi phí đầu tư sao cho hiệu quả.

Hầu hết chỉ thấy chi phí cho việc thiết kế, chăm sóc web thì tốn kém mà không hề dự đoán về lợi ích trong tương lai. Không thể hoạch định được đính hướng tiếp thị online trong thời đại 4.0.

Chưa có một kế hoạch xây dựng nội dung hiệu quả trên website.

Sở hữu website nhưng không biết thiết kế và xây dựng nội dung trên web thế nào cho hiệu quả. Dẫn tới việc không có tương tác với khách hàng mục tiêu.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ WEBSITE NATAFU?

NATAFU WEB LUÔN NỖ LỰC

Chúng tôi luôn hiểu và cảm thông với những khó khăn mà Doanh Nghiệp nhỏ gặp phải. Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến một website kinh doanh hiệu quả.

Xem thêm

ÁP DỤNG TÂM LÝ HỌC MARKETING

NATAFU nghiên cứu về nội dung marketing giúp đánh đúng insight khách hàng mục tiêu. Đồng thời giúp khách hàng có trải nghiệm tốt trên website theo cách tự nhiên nhất.

Xem thêm

NGHIÊN CỨU GIẢI PHÁP VỀ THƯƠNG HIỆU VÀ MARKETING ONLINE

Website chủ yếu để bán hàng và giới thiệu Thương Hiệu của Doanh Nghiệp. Do đó chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cung cấp các giải pháp về thương hiệu, giải pháp bán hàng thông qua website.

Xem thêm

NATAFU WEB CUNG CẤP TRANG WEB HOÀN THIỆN

NATAFU cung cấp một website hoàn chỉnh với hình ảnh và nội dung hướng tới người dùng. Chúng tôi có các web demo để khách hàng có thể trải nghiệm dùng thử cho tới khi bạn thấy hài lòng.

Xem thêm

LIÊN TỤC CẢI TIẾN VÀ CẬP NHẬT HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để học hỏi và tìm hiểu. Với mong muốn mang đến các trải nghiệm cũng như giải pháp tốt nhất dành cho các Doanh Nghiệp nhỏ.

Xem thêm

MỘT SỐ THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

Tên miền website đăng ký thế nào? Và nó thuộc sở hữu của ai?

Tên miền thuộc sở hữu của khánh hàng. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn tên miền phù hợp với định hướng kinh doanh của Doanh Nghiệp. Sau đó sẽ hỗ trợ chuyển quyền sở hữu tên miền tới khách hàng.

Nội dung trên website sẽ do ai quản lý?

Tất cả nội dung trên website do khách hàng quản lý hoặc bên thứ 3 do khách hàng chỉ định. NATAFU WEB không chịu bất cứ trách nhiệm nào với các nội dung trên website (trừ khi khách hàng chỉ định cho chúng tôi quản lý và cập nhật).

Dữ liệu trên website có được sao lưu để tránh mất dữ liệu?

Dữ liệu trên website tại NATAFU sẽ không mất và được chúng tôi cập nhật mỗi tháng một lần. Trường hợp khách hàng muốn chuyển Source web cho đơn vị khác thì chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ và cung cấp đầy đủ Source web.

Làm thế nào để thay đổi bổ sung các chức năng trên website NATAFU?

Khách hàng hoàn toàn có thể tự thay đổi các chức năng trên website nếu tham gia các khóa học ngắn ngày của NATAFU về quản trị web. Hoặc có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ (chi phí hỗ trợ tùy thuộc vào loại chức năng mà khách hàng yêu câu).

Khi bị mất thông tin quản trị website thì làm cách nào để lấy lại?

Khi bị mất thông tin quản trị website thì quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được cấp lại tài khoản quản trị.

Muốn cập nhật nội dung để SEO web thì cần làm gì?

Điều quan trọng của việc SEO là bạn cần hiểu cơ bản các thủ thuật cũng như thuật toán của Google. Do đó nếu bạn không có thời gian cho việc này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.