Học thiết kế web không cần biết lập trình

Tự thiết kế website mọi lĩnh vực mà không cần biết lập trình

Hiện nay nhu cầu thiết kế website để có thể tự kinh doanh thì rất nhiều, tuy nhiên hầu hết khi đi thuê đơn vị bên ngoài thiết kế thì rất nhiều trường hợp không hài lòng về dịch vụ, cũng như không biết cách quản lý website đó thế nào để kinh doanh hiệu quả. Nắm bắt được tâm lý và khó khăn đó NATAFU đã xây dựng nên một khóa học có tên “Tự học thiết kế website cho mọi lĩnh vực mà không cần biết lập trình

Link đăng ký khóa học tại đây: LINK ĐĂNG KÝ

Khóa học thiết kế web không cần biết lập trình là khóa học như thế nào?

Bản thân tôi trước kia khi nghĩ đến website tôi nghĩ rằng chắc học rất khó, phải biết lập trình, viết code thì mới có thể làm được. Thực chất tôi nghĩ đúng đó các bạn, nhưng đó là ngày xưa xửa lâu rồi. Hiện nay việc lập trình viết web rất đơn giản, chỉ cần kéo thả, bố cục theo ý muốn để làm web mà không đòi hỏi bạn phải học mất mấy năm trời để viết code nữa. Tất nhiên vẫn còn đó các website cần phải lập trình mã hóa dữ liệu. Nhưng những website đó dành cho các tập đoàn lớn, họ cần sử dụng big data dữ liệu mới phải cần tới code.

Còn chúng ta hầu hết kinh doanh nhỏ, lẻ, Doanh Nghiệp nhỏ tới tầm trung thì việc lựa chọn giải pháp website, chiến lược marketing nào phù hợp hiệu quả với túi tiền của mình là tốt nhất. Chính vì việc phục vụ cho các đối tượng này chúng tôi quyết định xây dựng khóa học tự thiết kế website mà không cần học viên phải có bất kỳ kiến thức nào về lập trình hay phải vò đầu vào việc học viết code cả.

Tự thiết kế website mọi lĩnh vực mà không cần biết lập trình
Tự thiết kế website mọi lĩnh vực mà không cần biết lập trình

Đây là khóa học online – học mọi nơi – học vào bất kỳ thời gian nào bạn muốn. Khóa học được thiết kế bài bản, giáo viên dùng những ngôn từ gần gủi, dễ hiểu đối với mọi đối tượng. Học xong có thể giúp bạn tự lên ý tưởng cho bất kỳ website nào mà bạn muốn.

Khóa học kéo dài chưa tới 6 giờ đồng hồ, tức việc học hết chỉ cần 2-3 ngày tùy thời gian bạn sắp xếp là có thể hoàn thành khóa học. Học xong sẽ giúp bạn tự trang bị thêm cho bản thân của mình một kỹ năng mới, tự tin hơn khi bạn muốn tự tay vận hành hệ thống kinh doanh của chính mình.

Khóa học thiết kế web không cần biết lập trình sẽ giải quyết những vấn đề cụ thể nào?

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào cũng phải cần đến website. Khách hàng có thể xem và tìm hiểu cơ sở kinh doanh của bạn qua website.

Khóa Học giúp giải quyết các vấn đề về:
Không tốn chi phí thuê đơn vị bên ngoài thiết kế website khi bạn đang ở giai đoạn khởi nghiệp ban đầu.
 • Có thể tự quản lý và sử dụng website của mình một cách hiệu quả trong kinh doanh.
 • Có thể tự lên thiết kế website cho mọi lĩnh vực dành cho ai muốn theo đuổi công việc thiết kế website mà không cần phải hiểu bất cứ ngôn ngữ lập trình nào.
 • Biết cách truyển tải những nội dung phù hợp lên website để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ của mình.
 • Có thể quản trị website và giúp các bài viết về sản phẩm, dịch vụ của bạn xuất hiện trên TOP trên google.
 • Tạo cơ hội tìm kiếm một công việc cố định liên quan đến thiết kế hay quản trị website nếu bạn đang là sinh viên hoặc chưa có nghề nào khác.
 • Bạn muốn một công việc tự do về thời gian để đi du lịch đây đó mà vẫn có thể tạo ra được thu nhập cố định bằng nghề thiết kế website.
 • Có thể tự tay tạo các Blog cá nhân để xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả.

Những ai phù hợp để học khóa học thiết kế không cần biết lập trình này?

Đối tượng phù hợp với khóa học này bao gồm:

 • Biết sử dụng máy tính, soạn thảo văn bản word, excel
 • Có máy tính bàn hoặc laptop có kết nối internet
 • Thích học làm web để tự kinh doanh hoặc tìm kiếm một công việc bán thời gian hoặc công việc chính như nghề thiết kế website
 • Chủ Doanh Nghiệp muốn biết về cấu trúc của website để từ đó vận hành, quản lý hiệu quả hơn -> giúp gia tăng khách hàng tiềm năng tốt hơn từ website.
 • Các bạn khởi nghiệp – Start up muốn tiết kiệm chi phí, ngân sách cho việc thiết kế web.

Hình thức đăng ký và làm sao để học thiết kế không cần biết lập trình hiệu quả?

Để đến với Khóa học thì bạn có thể kích vào liên kết sau để đăng ký khóa học: Học thiết kế website online cho mọi lĩnh vực mà không cần biết lập trình

Để học tập hiệu quả thì bạn cần có một chiếc máy tính bàn hoặc laptop có kết nối internet. Tiếp theo bạn nên học tới bài nào thực hành tới bài đó. Tuyệt đối cam kết để theo dõi và thực hành trong suốt quá trình video của bài học.

Hãy thực hành ngày theo các video hướng dẫn -> đây là bước quan trọng giúp bạn có thể làm theo, sau khi làm tự nhiên bạn sẽ ngộ hoặc hiểu ra được vấn đề về bố trí giao diện web.

Khi học có vấn đề không hiểu thì ai sẽ hỗ trợ? hỗ trợ như thế nào?

Đến với khóa học thì khi học viên đã đăng ký khóa học trên UNICA của giáo viên TRẦN VĂN HẢI rồi thì bạn hãy tham gia ngay vào nhóm lớp học web ở trên facebook: tất cả các vường mắc sẽ được giải đáp ở trên đó, hoặc bạn cũng có thể bình luận vào mỗi bài học nếu không hiểu hoặc gặp khó khăn ở đâu. Như vậy giáo viên sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc của bạn trong vòng 24h.

Học viên hoàn toàn yên tâm khi đến với khóa học online trên hệ thống UNICA. Khóa học mua 1 lần sỡ hữu trọn đời.

Đăng ký ngay khóa học thiết kế website mọi lĩnh vực mà không cần biết lập trình.

CÔNG TY TNHH NATAFU

MST: 3702622173

Địa chỉ: 705/77 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu Phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Email: natafugroup@gmail.com

Hotline: 097 535 6643 – 0372 055 545