Hướng dẫn phân tích từ khóa cần SEO

Nghiên cứu phân tích từ khóa cần SEO

Hướng dẫn phân tích từ khóa cần SEO

Nghiên cứu từ khóa là bước đi đầu tiên nếu bạn cần triển khai dự án SEO web hiệu quả. Đây là bước cực kỳ quan trọng. Việc xác định từ khóa phù hợp với từng sản phẩm, dịch vụ sẽ giúp bạn đi đúng hướng khi SEO và tiếp cận được khách hàng mục tiêu nhanh chóng hơn.

Hướng dẫn phân tích từ khóa SEO Bình Dương
Hướng dẫn phân tích từ khóa SEO Bình Dương

Tại sao cần phải phân tích từ khóa cần SEO?

Lựa chọn từ khóa đúng giống như việc bạn tìm được chìa khóa mở vào kho báu vậy. Thật vậy, đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất của chiến lược SEO. Quyết định sự thành công của chiến dịch SEO TOP.

Xác định đúng những từ khóa tiềm năng người dùng tìm kiếm sử dụng liên quan đến từ khóa. Lựa chọn từ khóa phù hợp cho từng trang, từng bài viết.

Nghiên cứu phân tích từ khóa cần SEO
Nghiên cứu phân tích từ khóa cần SEO

Những công cụ giúp bạn phân tích từ khóa hiệu quả

Hiện nay có 2 công cụ dùng phân tích từ khóa hiệu quả và phổ biến đó là công cụ google keywords planner và keyword tools. Với công cụ google keywords planner thì google cho phép sử dụng miễn phí. Tuy nhiên độ chính xác chỉ rơi vào khoảng 70%.

Còn công cụ keyword tools là một công cụ phân tích từ khóa có độ chính xác cao hơn. Tuy nhiên khi sử dụng công cụ này bạn hoàn toàn phải trả phí.

Link truy cập sử dụng keyword tool: https://keywordtool.io/

Cách sử dụng công cụ google keyword planner để phân tích từ khóa cần SEO

Cách sử dụng này được hướng dẫn khá bổ biến hiện nay khi bạn tìm kiếm trên google. Vì vậy qua bài viết này tác giả sẽ không tập trung vào hướng dẫn lại cách sử dụng công cụ này.

Hướng dẫn sử dụng google keyword planner
Hướng dẫn sử dụng google keyword planner

Cách sử dụng công cụ keyword tool để phân tích từ khóa cần SEO

Thông qua bài viết này chúng tôi tập trung vào hướng dẫn sử dụng công cụ keyword tools để phân tích từ khóa SEO. Lý do chúng tôi tập trung vào công cụ này vì việc sử dụng nó nhanh gọn và cho kết quả chính xác hơn so với google keywords planner.

Bước 1: truy cập link sử dụng công cụ keywordtool.io

Bước 2: Dùng tài khoản bản quyền đã đăng ký để truy cập vào kewordtool.io

Dùng tài khoản đã mua bản quyền và nhập email, password để đăng nhập. Sau khi đăng nhập thì xuất hiện màn hình hiện thị như sau:

Bước 3: Nhập từ khóa cần kiểm tra.

Sau khi đã cập nhật từ khóa cần SEO để kiểm tra thì tiến hành tải bộ từ khóa gợi ý cũng như số lượng thống kê trên công cụ keywordtool.io về máy tính. Bằng cách kích chuột vào bên góc phải màn hình vào chữ “copy/export at…” -> chọn Export to Excel để tải về theo định dạng file excel.

Như vậy là việc phân tích từ khóa đã hoàn thành. Việc còn lại cần làm là bạn nên ngồi nghiên cứu phân tích nhóm từ khóa từ file excel tải về.

Dịch vụ phân tích từ khóa cần SEO giá rẻ tại Bình Dương

NATAFU cung cấp dịch vụ phân tích từ khóa giá rẻ tại Bình Dương. Chúng tôi cam kết phân tích từ khóa SEO hoặc từ khóa mà bạn cần sử dụng để viết bài hoặc chạy quảng cáo.

Cam kết đưa kết quả phân tích chính xác 90% giúp tối ưu bộ từ khóa để doanh nghiệp triển khai SEO hoặc chạy quảng cáo hiệu quả nhất. Giá cho việc phân tích lựa chọn từ khóa trọn gói chỉ 200k/bộ từ khóa.

DỊCH VỤ SEO WEB GIÁ RẺ BÌNH DƯƠNG

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB THƯƠNG HIỆU BÌNH DƯƠNG

Liên hệ dịch vụ phân tích từ khóa cần SEO tại Bình Dương

CÔNG TY TNHH NATAFU

MST: 3702622173

Địa chỉ: 705/77 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu Phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Email: natafugroup@gmail.com

Hotline: 090 259 2737 – 0933 545 268

Website: natafu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *