Top 5 dịch vụ sửa xe di động tại Bình Dương

Top 5 dịch vụ sửa xe di động tại Bình Dương

Thật không may mắn khi đang di chuyển trên đường nhưng xe đột nhiên xảy ra vấn đề. Lúc này bạn cần phải tìm một nơi để kiểm tra tình trạng của xe nhưng không phải lúc nào cũng có sẵn nơi sửa xe gần. Do đó dịch vụ sửa xe di động mang đến nhiều lợi ích cho bạn trong trường hợp này. Sau đây là top 5 dịch vụ sửa xe di động tại Bình Dương mà bạn cần quan tâm.

Top 5 dịch vụ sửa xe di động tại Bình Dương

Tiệm sửa xe Thành Tâm

Thành Tâm chuyên nhận thay thế phụ tùng chính hãng cho nhiều dòng xe số hay tay ga. Tại đây có nhận dịch vụ sửa chữa xe tại chỗ hay sửa chữa tận nơi. Bạn chỉ cần nhấc máy và liên hệ là sẽ có nhân viên đến trong thời gian nhanh chóng để khắc phục triệt để mọi hư hỏng của xe.

Số điện thoại liên hệ: 070.301.3333

Tiệm sửa xe Cường Phát

Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa xe máy lưu động tại Bình Dương. Cường Phát luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ vào chất lượng sửa chữa, cung cấp dịch vụ chu đáo và rất nhiệt tình. Cường Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ nhận cứu hộ xe máy 24/7 cho khách hàng tại khu vực Bến Cát, Bình Dương.

Số điện thoại liên hệ: 096.692.7008

Trung tâm sửa xe Dĩ An

Trung tâm có cung cấp đầy đủ cho khách hàng các dịch vụ thay thế phụ tùng chính hãng hoặc sửa chữa xe máy tại chỗ hoặc tận nơi. Đặc biệt trung tâm nhận sửa chữa thời gian 24/24 cho những khách hàng đang sinh sống tại khu vực Dĩ An với thời gian nhanh chóng.

Số điện thoại liên hệ: 076.538.1111

Tiệm sửa xe Anh Tuấn

Trong top 5 dịch vụ sửa xe di động tại Bình Dương thì không thể thiếu Anh Tuấn. Tiệm sửa xe có quy mô không quá lớn nhưng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Dịch vụ sửa chữa tại đây đảm bảo chất lượng, phụ tùng chính hãng và giá cả lại phải chăng. Ngoài ra, Anh Tuấn còn cung cấp dịch vụ sửa xe lưu động 24/24 để khách hàng có thể an tâm di chuyển đường xa.

Số điện thoại liên hệ: 096.692.7008

Tiệm sửa xe Trường Tín

Tiệm sửa xe Lâm được nhiều khách hàng lựa chọn đến để sửa chữa xe hoặc thay thế các linh kiện, phụ tùng. Tại đây có cung cấp dịch vụ sửa xe lưu động cho khách hàng ở gần khu vực. Các dịch vụ sửa chữa bao gồm khắc phục những lỗi hư hỏng của xe, thay thế phụ tùng chính hãng, nhận kiểm tra xe máy đã cũ hoặc thay thế độ xe cho nhiều dòng xe khác nhau.

Số điện thoại liên hệ: 097.925.4008

Thông tin về top 5 dịch vụ sửa xe di động tại Bình Dương chắc hẳn đã giúp bạn an tâm phần nào khi tham gia giao thông đặc biệt là vào thời gian tối khuya. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn khuyên người tham gia giao thông không nên quá chủ quan vào dịch vụ sửa xe di động. Bạn cần phải lưu ý đến việc kiểm tra xe định kỳ để phát hiện kịp thời tình trạng xe hư hỏng dọc đường. Việc kiểm tra và bảo dưỡng xe sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bạn hơn rất nhiều.

*** Mời bạn xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *