Top 5 dịch vụ thuê xe máy Bình Dương giá rẻ

Top 5 dịch vụ thuê xe máy Bình Dương giá rẻ

Trào lưu đi du lịch tự túc cá nhân hoặc theo nhóm đã trở nên rất phổ biến. Những người du lịch theo dạng này sẽ tự lo về ăn uống và đi lại mà không cần đến dịch vụ của công ty du lịch nào. Do đó mà nhu cầu về thuê xe máy để thuận tiện cho việc di chuyển cũng tăng cao. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe máy khi đi du lịch đến Bình Dương thì chắc hẳn bài viết này sẽ vô cùng bổ ích cho bạn. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn top 5 dịch vụ thuê xe máy Bình Dương.

Top 5 dịch vụ thuê xe máy Bình Dương giá rẻ

Cửa hàng Hoàng Phúc 2

Hoàng Phúc 2 được xem là một trong những đơn vị cung cấp đến khách hàng dịch vụ thuê xe máy uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Bình Dương. Các dòng xe máy luôn được đầu tư và không ngừng mở rộng về chủng loại như Exciter 150, Winner, Vision, Airblade, Sirius, Wave,…

Các thủ tục của dịch vụ được cam kết an toàn như rất đơn giản. Ngoài ra Hoàng Phúc 2 còn có dịch vụ giao xe tận nơi trong vòng bán kính 8km xung quanh hồ khu vực Bình Dương.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 414/3B, khu phố Thạnh Bình, Bình Dương

Số điện thoại: 090.545.8386

Cửa hàng Nguyễn Văn Phước

Nơi đây được xem là địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy đầu tiên được hoạt động theo mô hình thuê xe chuyên nghiệp tại Bình Dương. Cửa hàng chuyên cung cấp 2 dòng xe là Yamaha Sirius 110cc và Honda Airblade 125cc. Toàn bộ xe máy cho thuê của cửa hàng đều được mua mới hoàn toàn và đăng ký chính chủ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 24/3, Khu phố 6, Bình Dương

Số điện thoại: 0969.322.246

Phương Nam Resort

Nếu bạn cần tìm một nơi vừa có thể lưu trú vừa có dịch vụ thuê xe máy thì Phương Nam resort có thể hoàn toàn đáp ứng cho bạn. Tại đây cung cấp nhiều dòng xe từ phổ thông như xe số, tay ga mà còn cho thuê cả xe phân khối lớn nhằm phục vụ cho mục đích đi phượt của khách du lịch.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 15/12, khu phố Trung, Bình Dương

Số điện thoại: 0942.467.674

Cửa hàng Huệ Nguyễn

Điểm nổi trội trong dịch vụ thuê xe máy của Huệ Nguyễn chính là cho thuê xe trên toàn địa bàn tỉnh Bình Dương. Ngoài ra khi thuê xe tại đây bạn còn được trang bị đầy đủ mũ bảo hiểm miễn phí. Thủ tục cho thuê xe máy rất đơn giản và nhanh gọn, bạn có thể trả xe bất cứ thời điểm nào trong ngày khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 2/12, tỉnh lộ 745, Ông Đông, Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Số điện thoại: 0779.960.576

Cửa Hàng Quỳnh Như

Quỳnh Như cho thuê các loại xe gắn máy và xe phân khối lớn dành cho du khách thích đi phượt. Cửa hàng còn có dịch vụ hỗ trợ sự cố 24 giờ và giao xe tận nơi. Ngoài ra tại đây còn có các chính sách ưu đãi tặng nón, áo mưa, mũ bảo hiểm chất lượng cao để đảm bảo sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Hẻm 172, Trần Văn Ơn, Bình Dương

Số điện thoại: 0966.456.969

Trên đây là top 5 dịch vụ thuê xe máy Bình Dương uy tín nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm sự lựa chọn để có được chuyến đi vui vẻ và đảm bảo an toàn.

*** Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *