Top 7 công ty chạy quảng cáo Google Ads tại Bình Dương hiệu quả nhất

Top 7 công ty chạy quảng cáo Google Ads tại Bình Dương hiệu quả nhất

Google Ads là kênh quảng cáo trực tuyến của Google. Nếu bạn muốn tiếp cận khách hàng mới hay đầu tư bền vững cho doanh nghiệp mình? Thì lựa chọn quảng cáo thông qua Google Ads là phù hợp nhất. Bởi vì, thông qua Google Ads, bạn có thể tạo quảng cáo trực tuyến để tiếp cận chính xác những người quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách hiệu quả. Trong khuôn khổ bài viết này, hôm nay NATAFU xin gợi ý Top 7 công ty chạy quảng cáo Google Ads tại Bình Dương hiệu quả để các bạn tham khảo và lựa chọn khi cần cung cấp dịch vụ nhé!

Top 7 công ty chạy quảng cáo Google Ads tại Bình Dương hiệu quả nhất
Top 7 công ty chạy quảng cáo Google Ads tại Bình Dương hiệu quả nhất

1. Công ty TNHH NATAFU

NATAFU là một trong những công ty uy tín hàng đầu về Digital Marketing ở Bình Dương, trong đó nổi bật là dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads. NATAFU đã tận dụng tối đa những tính năng của công cụ tìm kiếm Google để mang đến hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp. Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Ads của chúng tôi bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào độ uy tín và chất lượng thương hiệu mà chúng tôi mang lại.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, NATAFU sẽ mang đến dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads đáng tin cậy với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi thực hiện dịch vụ với mục tiêu: tiết kiệm chi phí, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng và dễ dàng quản lý, đo lường được hiệu quả. Ngoài quảng cáo Google Ads, NATAFU còn cung cấp các dịch vụ khác như: Facebook Ads, thiết kế Website, SEO Web, YouTube Ads và đào tạo kỹ thuật viên,…

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

– Số điện thoại: 0933.545.268

– Website: https://natafu.vn/

– Email: natafugroup@gmail.com

 

2. Công Ty TGPWeb

Công ty TGPWeb là một địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads hiệu quả và uy tín tại Bình Dương. TGPWeb chuyên cung cấp những giải pháp marketing online toàn diện, trong đó có dịch vụ quảng cáo Google Ads. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, trình độ chuyên môn cao,  sẽ mang đến cho bạn dịch vụ đáng tin cậy với mức giá ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 21 Đường DX117, Tân An, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số điện thoại: 0848155789

Webiste: https://tgpweb.net/

 

3. Công ty TNHH TGP media

TGP media là công ty đáng tin cậy để bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads. Mục tiêu quảng cáo Google Ads luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Công ty cũng là đối tác của Google, Facebook. Chúng tôi cam kết đưa quảng cáo của các doanh nghiệp về vị trí top, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi thực hiện dịch vụ tại đây.

 

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: số 21, đường DX117, Phường Tân An, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0848 155 789 | 0974 668 700

Email: tgpmedia247@gmail.com

Website: https://tgpmedia.net

 

4. Công ty TNHH Lâm Minh Long

Với sản phẩm là dịch vụ quảng cáo Google Ads, Lâm Minh Long là đối tác của Google tại Việt Nam. Công ty đã giúp khách hàng phân tích và lựa chọn từ khoá hiệu quả, phù hợp nhất. Với chi phí hợp lý, Lâm Minh Long đã được nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh tin cậy giao dịch.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 555A Đại lộ Bình Dương, Hiệp thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

– Số điện thoại: 0901.550.510

– Website: https://lml.vn/

 

5. Công ty giải pháp HQP

Công ty giải pháp HQP hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giải pháp về các dịch vụ quảng cáo tốt nhất hiện nay. Công ty cam kết cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads chất lượng, đúng như thỏa thuận ban đầu, với chi phí cạnh tranh và đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:115 Tạo Lực 6, Phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: giaiphaphqp@gmail.com

Website: www.hqp.vn

 

6. Công Ty Muabacklink.net

Muabacklink.net tự hào có đội ngũ chuyên viên giỏi, am hiểu về dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads. Công ty chúng tôi hứa hẹn đem đến cho các bạn chiến lược phù hợp với sản phẩm,dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Đến với Muabacklink.net, bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ và chi phí dịch vụ. Hãy ghé thăm website của công ty để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ mọi lúc nọi nơi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1107/83F Đường DT743A, Chiêu Liêu, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Số điện thoại: 0822677979

Webiste: https://muabacklink.net/

 

7. Công Ty SEO Giới Nguyễn

Với nhiều năm kinh nghiệm về Google Ads, Facebook Ads, thiết kế website,… SEO Giới Nguyễn là công ty hoạt động về lĩnh vực quảng cáo online hiệu quả tại Bình Dương. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, sáng tạo, đam mê trong công việc và luôn có tinh thần hợp tác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 116/25 Lò Chén, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số điện thoại: 0978184281

Webiste: https://gnitstore.com/

*** Tham khảo thêm: Top 12 công ty chạy quảng cáo tại Bình Dương uy tín

Đầu tư Google Ads đúng hướng, bạn sẽ tiếp cận được khách hàng tiềm năng như ý! NATAFU đã gợi ý cho bạn top 7 công ty chạy quảng cáo Google Ads tại Bình Dương hiệu quả và chuyên nghiệp. Danh sách 7 nhà cung cấp Google Ads đã được liệt kê, các bạn hãy xem xét và cân đối ngân sách để có sự lựa chọn tốt nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *