Top 8 công ty chạy quảng cáo Facebook Ads tại Bình Dương chuyên nghiệp

Top 8 công ty chạy quảng cáo Facebook Ads tại Bình Dương chuyên nghiệp

Facebook sở hữu lượng truy cập lớn nhất, là một trong những kênh marketing online phổ biến nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức quảng cáo tại kênh này. Và cũng rất nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương đã chia sẻ họ gặp ít nhiều khó khăn trong việc tìm ra đơn vị đại diện chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả, nhưng vẫn đảm bảo tối ưu ngân sách. Cũng vì điều đó, NATAFU xin giới thiệu Top 8 công ty chạy quảng cáo Facebook Ads tại Bình Dương chuyên để các doanh nghiệp có cơ sở chọn lựa.

Top 8 công ty chạy quảng cáo Facebook Ads tại Bình Dương chuyên nghiệp

1. Công ty TNHH NATAFU

NATAFU là một địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook Ads chuyên nghiệp và uy tín tại Bình Dương hiện nay. NATAFU chuyên cung cấp những giải pháp marketing online toàn diện, tối ưu và hiệu quả nhất, đặc biệt là dịch vụ quảng cáo Facebook Ads. Sản phẩm từ dịch vụ quảng cáo Facebook Ads của chúng tôi bao gồm tất cả các lĩnh vực kinh doanh của bạn. Chúng tôi đáp ứng đa dạng và toàn diện mọi nhu cầu của các doanh nghiệp.

Không những chỉ chuyên về Facebook Ads, NATAFU có thể mang đến những giải pháp quảng cáo tốt nhất như Facebook Sponsored, Promoted post, Google Ads, SEO Website, Social Media, Pay Per Click (PPC),…Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo Facebook Ads hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất. Với tiêu chí chất lượng làm nên thương hiệu, vì thế quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Ads của NATAFU.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

– Số điện thoại: 0933.545.268

– Website: https://natafu.vn/

– Email: natafugroup@gmail.com

>>> Xem thêm: Top 12 công ty chạy quảng cáo tại Bình Dương uy tín

2. Công ty TNHH TGP media

TGP media là đơn vị hơn 5 năm kinh nghiệm chạy quảng cáo với facebook Ads, và đã có hàng trăm khách hàng hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Để có thể xây dựng nên một chiến dich quảng cáo Facebook Ads hiệu quả, chúng tôi luôn quan tâm đến việc nghiên cứu và phân tích về các tiêu chí và nhu cầu của người dùng. Vì thế, đến với TGP, bạn sẽ được tư vấn kỹ và nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các chuyên viên digital marketing.

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: số 21, đường DX117, Phường Tân An, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0848 155 789 | 0974 668 700

Email: tgpmedia247@gmail.com

Website: https://tgpmedia.net

 

3. Công ty giải pháp HQP

Công ty giải pháp HQP chuyên thiết kế website, marketing online chuyên nghiệp tại Bình Dương. Chúng tôi nhận quảng cáo Facebook ads, Google ads, Zalo ads, quay video quảng cáo/ viral/ giới thiệu doanh nghiệp…với sự tận tâm và uy tín nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:115 Tạo Lực 6, Phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: giaiphaphqp@gmail.com

Website: www.hqp.vn

 

4. Công ty Thiết kế web Bình Dương

Thiết kế web Bình Dương chuyên cung cấp giải pháp marketing với Facebook nhằm giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất thông qua nền tảng Facebook Ads.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads của công ty luôn được đánh giá cao từ quý khách hàng nhiều năm qua. Chúng tôi hoạt động với mục tiêu đồng hành phát triển với doanh nghiệp, trên quan hệ cùng tạo ra lợi nhuận và phát triển bền vững.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 101, Tổ 3, Ấp Bến Tượng, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0961 79 70 76 – 0398 333 246

Website: https://www.webbinhduonggiare.com

5. Công Ty TNHH Lâm Minh Long

Với mong muốn đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến với nhiều người dùng, và giúp doanh đạt được doanh thu như kỳ vọng. Lâm Minh Long cam kết sẽ mang lại những giải pháp marketing online hiệu quả. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo thực hiện tốt các dịch vụ như quảng cáo trên Facebook Ads hay các quảng cáo trên nền tảng khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  555A Đại lộ Bình Dương, Hiệp thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số điện thoại: 0901.550.510 – 0901.550.520

Website: www.lml.vn

6. Công ty Thương Hiệu Miền Đông

Bạn có thể lựa chọn các phương pháp marketing phù hợp tại Thương Hiệu Miền Đông như chạy quảng cáo trên Facebook Ads, website, Google,…Chúng tôi cam kết đẩy mạnh thương hiệu của khách hàng thông qua kênh quảng cáo Facebook Ads bằng kinh nghiệm, kỹ năng, bằng sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên kinh nghiệm.

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: C195, Đường D33, KDC Việt – Sing Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 039 810 2777

Email: truongphattue@gmail.com

Website: https://miendongbranding.com

7. Công Ty Quyết Thắng

Quyết Thắng là một địa chỉ uy tín mang đến những giải pháp marketing online toàn diện cho doanh nghiệp. Với mục tiêu giúp các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp có thể tiếp cận người tiêu dùng và nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp, Quyết Thắng luôn cố gắng tạo ra những dịch vụ hỗ trợ marketing tốt nhất như Facebook Ads, Google Ads…với chi phí tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 102 Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Số điện thoại: 0937564114 – 0937144433

Webiste: https://congtyquyetthang.com/

8. Green Media

Green Media được biết đến như là đơn vị marketing online uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên Facebook Ads. Khi khách hàng có nhu cầu, công ty sẽ tiếp nhận, lên ý tưởng, triển khai kế hoạch, nghiên cứu thị trường, phân tích người dùng, và chạy quảng cáo. Đến với Green Media khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách tận tình và chu đáo nhất, chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng, giúp khách hàng đưa được thương hiệu đến với người dùng hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 172 Đường DX-014 , P.Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Email : dvhien@truyenthongxanhbinhduong.com

Điện thoại : 0934 187 167

Fanpage : Green Media

 

Qua bài viết trên, NATAFU đã giới thiệu đến bạn top 8 công ty chạy quảng cáo Facebook Ads tại Bình Dương chuyên nghiệp. Chúng tôi, hi vọng sau khi tham khảo các bạn sẽ có thể chọn lựa được dịch vụ chất lượng và phù hợp với nhu cầu nhất!

>>> Tham khảo thêm: Top 7 công ty chạy quảng cáo Google Ads Bình Dương hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *