Dịch vụ website do NATAFU cung cấp

Dịch vụ website do NATAFU cung cấp

Hiện nay trên thị trường mức độ cạnh tranh về dịch vụ thiết kế website, seo web giá rẻ rất nhiều. Mức độ cạnh tranh trong dịch vụ này rất cao. Tuy nhiên chúng tôi đã được trải nghiệm một số dịch vụ nhưng không thực sự hài lòng. Về mức giá dịch vụ quá cao, nếu giá rẻ thì lại phục vụ không tới đâu. Các dịch vụ hiện tại chưa thực sự mang đến sự tin tưởng dành cho các doanh nghiệp. Những điều nay đã dẫn đến thôi thúc người đứng đầu NATAFU quyết tâm thực hiện một sứ mệnh mang tên NATAFU (nâng tầm tương lai doanh nghiệp).

Dịch vụ web NATAFU
Dịch vụ web NATAFU

NATAFU luôn nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Như những trải nghiệm thông qua những phàn nàn của các đối tác, các bạn bè doanh nghiệp mà NATAFU đã lắng nghe và phỏng vấn thì hầu hết họ không hài lòng với dịch vụ thiết kế web giá rẻ, seo web giá rẻ trên thị trường hiện nay. Rất nhiều đơn vị thực hiện chiến dịch “treo đầu dê bán thịt chó”. Có nghĩa là họ không giữ đúng cam kết như ban đầu đã thỏa thuận. Hoặc khi doanh nghiệp cần hỗ trợ tư vấn thì không được hỗ trợ nhiệt tình, vì số tiền phục vụ quá ít nên tìm viện cớ để từ chối.

Một số chiêu trò báo giá dịch vụ với giá rất rẻ nhưng sau đó thì cứ phát sinh môi thứ một tí, làm cho doanh nghiệp điêu đứng, khổ sở. Hoặc website hoạt động có vấn đề trục trặc, khi cần hỗ trợ thì không liên lạc được, có liên lạc được thì vì thế này thế kia rồi phát sinh chi phí.

Tại sao nên chọn NATAFU là đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan tới website doanh nghiệp?

NATAFU hoàn toàn cam kết 100% về chất lượng dịch vụ khi chúng tôi đưa ra. Đât là uy tín và sự sống còn với NATAFU. Với người đứng đầu có nhiều năm quản trị và phát triển quản lý doanh nghiệp tại môi trường Nhật Bản. Cùng với việc nhận thấy những khó khăn đối với các doanh nghiệp nhỏ hiện nay. Đặc biệt là khó khăn về tài chính đối với các STARTUP hiện nay. Họ thiếu kiến thức, thiếu tài chính, đôi lúc có cái này nhưng thiếu cái kia.

Vì vậy NATAFU mong muốn nỗ lực mang đến dịch vụ liên quan tới website dành cho doanh nghiệp nhỏ, các STARTUP tại Bình Dương và các doanh nghiệp ở các khu vực khác trong tương lại gần.

NATAFU hiểu rằng khách hàng là sự sống còn của doanh nghiệp. Tuy nhiên chúng tôi không bao giờ chiều lòng tất cả mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt là đối với các khách hàng là doanh nghiệp không có đạo đức kinh doanh, không có văn hóa ứng xử. Chúng tôi nhận thấy rằng họ không xứng đáng để chúng tôi tận tâm phục vụ.

Dịch vụ của NATAFU cam kết giá rẻ và chất lượng website đẳng cấp, giúp khách hàng thích thú khi truy cập website. Chúng tôi cam kết về dịch vụ SEO web TOP Google đúng thời gian, giá rẻ và thực hiện báo cáo định kỳ kế hoạch xuyên suốt quá trình SEO. Với sự nổ lực để tiên phong đầu tiên mở ra một dịch vụ khác biệt về giá và chất lượng đến với doanh nghiệp. Chúng tôi luôn lằng nghe những khó khăn, trăn trở của doanh nghiệp để hỗ trợ nhiệt thành. Một khí khách hàng có thể phát triển thì NATAFU cũng sẽ được phát triển.

Dịch vụ thiết kế web trọn gói Bình Dương
Dịch vụ thiết kế web trọn gói Bình Dương

Lựa chọn NATAFU chính là lựa chọn về chất lượng dịch vụ, lựa chọn dịch vụ với giá thấp nhưng chất lượng cao. Giúp tiết kiệm chi phí Marketing những vẫn tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả. Lực chọn NATAFU chính là lựa chọn cho tương lai doanh nghiệp của bạn.

Nỗ lực nghiên cứu và áp dụng tâm lý học Marketing hỗ trợ cho doanh nghiệp

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cũng như bán các thiết bị về công nghiệp, máy móc online. Chúng tôi nhận thấy rằng tâm lý học Marketing cực kỳ quan trọng. Như tâm lý về giá, tâm lý về khuyến mãi giảm giá, tâm lý học khi mua hàng COMBO giảm giá, … Tất cả những điều này đều được xây dựng dựa trên tâm lý học Marketing.

Khi doanh nghiệp tham gia dịch vụ website tại NATAFU chúng tôi sẽ chia sẽ cũng như hướng dẫn tận tình về tâm lý học Marketing hiệu quả. Giúp doanh nghiệp vận dụng để tạo ra kết quả kinh doanh đáng kinh ngạc.

KIẾN THỨC VỀ TÂM LÝ HỌC MARKETING

Cung cấp giải pháp xây dựng thương hiệu thông qua Marketing Online hiệu quả

Có thể nói việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp thông qua các kênh tiếp thị Marketing Online là lựa chọn thông minh trong xu thế thị trường hiện nay. Nhưng nhiều doanh nghiệp chật vật đi tìm lời giải cho bài toán xây dựng thương hiệu.

Doanh Nghiệp của bạn đang xây dựng thương hiệu như thế nào?

Nhiều doanh nghiệp hiện nay thành lập công ty lên rồi cứ vậy kinh doanh, họ chưa định hình được việc xây dựng thương hiệu như thế nào? Một số doanh nghiệp cho rằng nên bán hàng trước rồi xây dựng thương hiệu sau. Một số thì cho rằng nên làm thương hiệu trước rồi bán hàng sau. Theo các bạn điều nào trước thì đúng?

Ví dụ: có doanh nghiệp thành lập và đi vào bán hàng, nhờ sự chân thành nên được các bạn bè bằng hữu hỗ trợ. Và chính vì làm tốt nên dần dần người này giới thiệu người kia, làm riết rồi cũng có thương hiệu nhờ sự uy tín và chất lượng của sản phẩm. Có doanh nghiệp khác thì ngay trước khi tung sản phẩm ra thị trường họ đã đầu tư tiền vào xây dựng thương hiệu trước, từ quảng cáo, PR cho sản phẩm dịch vụ của công ty, sau đó mới tung sản phẩm ra thị trường.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tốt nhất: https://natafu.vn/thiet-ke-web-chuyen-nghiep.html

Khách hàng mua thương hiệu hay mua sản phẩm?

Thực sự khách hàng mua sản phẩm hay mua thương hiệu? Khi doanh nghiệp trả lời được câu hỏi thì này bạn đã thành công trong vấn đề tư duy để tìm giải pháp tiếp cận khách hàng mục tiêu của mình.

Tại sao thương hiệu máy bay Boeing lại có giá trị thấp hơn nhiều so với thương hiệu của Coca-Cola, tại sao cùng là một sản phẩm (có thể nói là chất lượng ngang nhau) về túi xách nhưng túi xách có tên thương hiệu Jacob lại có giá bán lớn hơn 10 lần so với những túi xách không có tên thương hiệu? Điều này lý giải tại sao khách hàng lại sẵn sàng bỏ một số tiền lớn để mua sản phẩm có thương hiệu.

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp Online

Khi xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp nên và cần thiết sử dụng các kênh tiếp thị Online trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là website. Đây là nền tảng giúp doanh nghiệp có cở sở vững chắc để phát triển thêm các kênh tiếp thị khác như Facebook, Zalo, Youtube, …

Việc xây dựng thương hiệu Online sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu biết sử dụng các công cụ hiệu quả. NATAFU luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để hỗ trợ xây dựng thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả hơn. Chúng tôi hướng đến việc giúp doanh nghiệp sử dụng hiệu quả các kênh Online một cách hiệu quả để làm nên thương hiệu riêng tại Việt Nam.

Mang đến giải pháp thiết kế hoàn chỉnh giúp khách hàng thích thú khi ghé thăm website doanh nghiệp

Website do NATAFU thiết kế luôn mang bản sắc riêng, sự sang trọng đẳng cấp dành riêng cho mỗi doanh nghiệp. Vì vậy đến với NATAFU bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng website, từ khâu tư vấn cho tới thiết kế. Chúng tôi trung thực ngay từ đầu, tận tâm ngay từ đầu, chia sẽ và đồng hành xuyên suốt quá trình khi doanh nghiệp gặp khó khăn về website. Những gì chúng tôi hỗ trợ khi doanh nghiệp cần hoàn toàn miễn phí.

Thiết kế web thương hiệu thân thiện di động
Thiết kế web thương hiệu thân thiện di động

Những website được thiết kế bởi NATAFU luôn được chú trọng màu sắc, điểm nhấn phù hợp theo mỗi doanh nghiệp. Ngoài ra được chú trọng và xây dựng nội dung bài bản hướng đến khách hàng. Khách hàng sẽ thích thú khi ghé thăm website của doanh nghiệp.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO và miền phí backup dữ liệu web khi tham gia dịch vụ tại NATAFU

NATAFU đã triển khai cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO để hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình làm SEO. Chi phí viết bài chuẩn SEO chỉ 30k/bài. Chi phí này NATAFU hoàn toàn cam kết về chất lượng nội dung bài viết nhằm hỗ trợ doanh nghiệp về chi phí Marketing.

Ngoài ra khi khách hàng đến với dịch vụ website của NATAFU, bạn hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi chùng tôi luôn backup, sao lưu dữ liệu web định kỳ mỗi tháng/1 lần. Hoặc thậm chí backup tần suất nhiều hơn nếu khách hàng có yêu cầu cụ thể.

Liên hệ Dịch Vụ Thiết Kế Web, SEO Web tại NATAFU

CÔNG TY TNHH NATAFU

MST: 3702622173

Địa chỉ: 705/77 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu Phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Email: natafugroup@gmail.com

Hotline: 090 259 2737 – 0933 545 268

Website: natafu.vn

Bình Luận

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 535 6643