Làm sao sở hữu một website để kinh doanh?

Làm sao sở hữu một website để kinh doanh?

Làm sao sở hữu một website để kinh doanh?

Bạn đang muốn sở hữu một website để kinh doanh nhưng chưa biết phải làm thế nào, bắt đầu tư đâu và làm sao thực hiện cho hiệu quả. Hãy để dịch vụ thiết kế web và SEO web của Natafu giúp đỡ bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết: 090 259 2737 – 0933 545 268

Làm sao sở hữu một website để kinh doanh?

Những điểm cơ bản về kinh doanh online qua website

Nếu bạn đang hướng đến kinh doanh online qua website thì đây chính là một lựa chọn hiệu quả mà bạn nên thử. Trên thực tế đã có rất nhiều người kinh doanh thành công nhờ website. Nhận ra tầm quan trọng của các trang web, ngày nay, không những có những công ty, cửa hàng lớn mà đến những doanh nghiệp nhỏ, đơn vị chưa đăng ký kinh doanh cũng muốn sở hữu một website để kinh doanh. Dưới đây là những điểm lợi ích cơ bản mà website mang lại cũng như là lý do mà bạn nên thử với phương pháp kinh doanh này:

Chi phí tạo lập và duy trì website không nhiều như bạn nghĩ

Tìm đến một đơn vị thiết kế Web chuyên nghiệp như Natafu thì bạn chỉ cần bỏ ra số tiền trên dưới 4 triệu để sở hữu một website có đầy đủ các chức năng bán hàng. Chúng tôi sẽ bao luôn chi phí mua tên miền .com và hosting của trang web (bắt buộc phải có) là khoảng 1.3 triệu.

Chi phí duy trì, gia hạn tên miền và hosting hàng năm chỉ chưa đến 1 triệu. Điều này nghĩa là mỗi tháng bạn chỉ phải tốn khoản chi phí chưa đến 100 ngàn cho duy trì tên miền và hosting của website.

Đó là phần chi phí cơ bản để tạo lập và duy trì website. Tuy nhiên, để giúp website lên top tìm kiếm và tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, bạn cần đến dịch vụ SEO web, điều sẽ giúp Website của bạn tăng độ uy tín và tiếp cận đến khách hàng mục tiêu của mình thông qua những cụm từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và khu vực bạn đang kinh doanh. Với Natafu, chi phí này thực sự là giá rẻ với mức phí chỉ khoảng  2, 3 triệu cho những tháng đầu và khi lên top ổn định thì chỉ cần duy trì 1 triệu mỗi tháng. Chi phí cụ thể còn tùy thuộc và sản phẩm, dịch vụ của bạn và khu vực bạn muốn triển khai kinh doanh. Mức độ cạnh tranh của từ khóa sẽ quyết định chi phí SEO có nhiều hay không. Tuy nhiên, so với nhiều đơn vị khác, Natafu tự tin giá của dịch vụ Seo mà mình cung cấp rẻ hơn gấp 3, thậm chí là gấp 5 lần thị trường mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

Gộp chung lại, so với chi phí hàng chục triệu đồng bạn phải bỏ ra để thuê một mặt bằng kinh doanh, bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu mỗi tháng là đã có một mặt bằng online giúp bạn tiếp cận được khách hàng toàn quốc. Đây là lợi thế không hề nhỏ, vậy tại sao bạn không thử kinh doanh trên website.

Giúp bạn tăng độ uy tín thương hiệu, tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn

Một đơn vị có sở hữu một website chuyên nghiệp sẽ gia tăng niềm tin đáng kể cho khách hàng. Khi bạn có website, người ta mặc nhiên sẽ hiểu rằng, bạn là một đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm và hoạt động kinh doanh lâu năm.

Cũng nhờ website mà thương hiệu của bạn sẽ được quảng bá xa hơn. Ngoài những khách hàng nhỏ lẻ thì những khách hàng mua sỉ cũng sẽ tìm đến với bạn. Website thật sự là kệnh bán hàng sỉ hiệu quả hàng đầu so với nhiều kênh bán hàng khác.

Kinh doanh gì mới cần đến website?

Cách sở hữu website để kinh doanh hiệu quả

Việc kinh doanh qua website ngày càng phổ biến rộng rãi. Một đơn vị ngày nay không chỉ có một website, nhiều đơn vị đã tạo lập nhiều website khác nhau với 2 mục đích chính là kinh doanh hoặc làm website vệ tinh cho website chính. Nhờ website phụ mà website chính gia tăng độ uy tín và dễ dàng lên top cũng như tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.

Sở hữu một website chuyên nghiệp

Để bán hàng bạn cần có 1 website chuyên nghiệp và chuẩn SEO. Website đẹp sẽ giúp khách hàng đánh giá được độ chuyên nghiệp của bạn và đảm bảo rằng bạn là đơn vị đáng để tin tưởng.

Đầu tiên, bạn cần mua một tên miền và hosting. Mỗi tên miền có đuôi khác nhau như .com, .net, .vn, .com.vn,… đều có giá cao thấp khác nhau. Các tên miền .com và .net sẽ rẻ hơn chỉ khoảng 300k. Các hosting cũng cso giá khác nhau tùy vào dung lượng và băng thông. Sau khi mua, bạn phải trỏ tên miền vào hosting và thực hiện cấu trúc hay thiết kế website của mình sao cho đẹp. Để thiết kế 1 trang web, bạn có thể tham gia các khóa học để có kiến thức và tự mình thiết kế cho trang web của mình.

Nếu bạn không đủ khả năng và không am hiểu về việc tạo lập trang web cũng như thiết kế như thế nào cho hiệu quả thì hãy liên hệ với Natafu để được tư vấn chi tiết.

Kinh doanh với website

Như đã đề cập, bạn cần một dịch vụ SEO web hiệu quả để giúp website lên top và dễ tiếp cận đến khách hàng khi khách hàng tìm kiếm từ khóa. Để SEO web hiệu quả, cần có một chiến lược thật sự đánh vào những từ khóa theo xu hướng tìm kiếm của khách hàng. Chi phí cho một dịch vụ SEO giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và dễ dàng tiếp cận được khách hàng hơn so với chi phí đắt đỏ từ việc thuê mặt bằng mà bạn đang phải trả hàng tháng.

*** Mời bạn xem thêm: Để bán được hàng thì chọn Facebook hay Website?

Hiểu về dịch vụ của Natafu

Dịch vụ website do Natafu cung cấp với mong muốn tìm kiếm được ngày càng nhiều các khách hàng cho bạn để tăng cường hiệu quả kinh doanh. Đặc biệt với các doanh nghiệp nhỏ đang gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn hoạt động ban đầu sẽ được Natafu hướng dẫn và định hướng những bước đi đầu tiên để doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững.

Với cái tâm sâu sắc với khách hàng, tâm niệm của chúng tôi là giúp đỡ khách hàng vượt qua khó khăn, kinh doanh hiệu quả và sau đó, khách hàng sẽ giúp lại chúng tôi bằng sự duy trì dịch vụ lâu dài. Chúng tôi mong muốn đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp và giúp bạn tháo gỡ mọi khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng.

Liên hệ dịch vụ thiết kế website và SEO web giá rẻ để giúp bạn kinh doanh hiệu quả:

CÔNG TY TNHH NATAFU

MST: 3702622173

Địa chỉ: 705/77 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu Phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Email: natafugroup@gmail.com

Hotline: 090 259 2737 – 0933 545 268

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *