Những trở ngại, khó khăn khi chọn dịch vụ thiết kế web

Những trở ngại, khó khăn khi chọn dịch vụ thiết kế web

Những trở ngại khó khăn khi chọn dịch vụ thiết kế web

Thiết kế web là một cụm từ quen thuộc nhưng với những người không chuyên thì đây là một trong những dịch vụ khá mới mẻ và gây ra cho nhiều người không ít bâng khuâng. Trong bài viết này, Natafu sẽ cùng bạn tìm hiểu và tháo gỡ những khó khăn khi chọn dịch vụ thiết kế web nhé.

Những trở ngại, khó khăn khi chọn dịch vụ thiết kế web

Một số bâng khuâng của khách hàng khi chọn dịch vụ thiết kế website

Thiết kế website là một công việc yêu cầu người thiết kế phải có kiến thức chuyên sâu và óc thẩm mỹ để tạo ra những trang web đẹp và khoa học. Chính vì thế mà nhiều người không chuyên đã quyết định thuê một dịch vụ thiết kế web để giúp đỡ mình. Chính vì không am hiểu nhiều mà nhiều người thường phát sinh những câu hỏi khi tìm kiếm và chọn thuê các dịch vụ thiết kế web. Dưới đây chúng tôi xin được đưa ra một số vấn đề và giải đáp thắc mắc cho bạn.

Thiết kế web thường tiêu tốn bao nhiêu tiền?

Rất nhiều người đã đổ hàng đống tiền vào việc thiết kế 1 website và cũng có những người chỉ tốn chi phí vài triệu là đã có website với tên miền đẹp. Giá thành thiết kế web phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, sự thu phí của các đơn vị thiết kế web chính là yếu tố chủ yếu.

Theo kinh nghiệm của Natafu, để bạn có một website đẹp, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như quảng bá doanh nghiệp, bán hàng, cung cấp dịch vụ,… thì chỉ cần bỏ ra khoảng chi phí từ 3 đến 5 triệu là đủ cho 1 website chuyên nghiệp. Chi phí này bao gồm:

  • Tiền mua hosting: Chiếm từ 1, 2 triệu hoặc cao hơn tùy vào gói bạn chọn. Trang web càng nhiều dữ liệu thì càng cần phải mua hosting tốt để truy cập nhanh hơn.
  • Tiền mua tên miền: Các tên miền .com, .vn, .com.vn là những tên miền tốt và có chi phí từ khoảng 300 ngàn đến 800 ngàn đồng. Trong đó, tên miền .com có giá rẻ nhất.
  • Phần còn lại là công sức của người thiết kế web.

Bên cạnh các chi phí ban đầu này, bạn còn phải chi thêm những khoản chi phí gia hạn tên miền và hosting hàng năm thường chỉ thấp hơn hoặc bằng chi phí mua, tùy theo đơn vị.

Cần cung cấp những gì cho đơn vị thiết kế website

Đây là vấn đề bạn không cần lo lắng nhiều khi các đơn vị thiết kế web sẽ tư vấn và nhờ bạn cung cấp những thông tin cần thiết để họ thực hiện công việc thiết kế web. Một số thông tin bạn cần cung cấp như: Tên đơn vị, logo nếu có, thông tin liên hệ, tư vấn để bạn chọn tên miền, hình ảnh mà bạn có và những thông tin khác liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Đâu là dịch vụ thiết kế web uy tín và chuyên nghiệp?

Việc chọn một công ty thiết kế web uy tín và chuyên nghiệp là điều rất cần thiết. Bạn có thể tham khảo thông tin về đơn vị đó để biết được cơ bản và tìm hiểu kinh nghiệm qua các trang web mà họ từng thiết kế. Tốt hơn hết bạn nên chọn một doanh nghiệp thay vì những cá nhân. Một đơn vị đã đăng ký kinh doanh về dịch vụ thiết kế web sẽ là lời khẳng định về sự nghiêm túc và sự chuyên nghiệp của họ.

Một đơn vị thiết kế web uy tín không những giúp bạn thiết kế một website chuyên nghiệp mà còn làm việc cho bạn một cách tận tâm. Đặc biệt sự bàn giao đầy đủ sẽ là cơ sở để bạn vận hành website sau này.

*** Tìm hiểu thêm: Làm sao sở hữu một website để kinh doanh?

Những vấn đề cần lưu ý trong khi thuê dịch vụ thiết kế web

Khi được một đơn vị thiết kế web thực hiện dịch vụ giúp mình, thông thường bạn không phải làm gì nhiều. Tuy nhiên một số lưu ý sau đây bạn nên biết:

  • Bạn cần cung cấp những hình ảnh hoặc nếu có video về sản phẩm dịch vụ của bạn thì càng tốt. Hình ảnh sản phẩm và dịch vụ càng đẹp thì càng tốt. Nếu bạn chưa thể chuẩn bị, đơn vị thiết kế web sẽ hỗ trợ giúp bạn tìm kiếm thêm các hình ảnh từ nguồn khác.
  • Cung cấp thông tin liên hệ và những thông tin khác về đơn vị của bạn và những yêu cầu bạn đặt ra với dịch vụ thiết kế web để đơn vị thiết kế web hoàn thành giúp bạn.
  • Nên yêu cầu các đơn vị thiết kế bàn giao lại trang web một cách đầy đủ, các thông tin đăng nhập, mật khẩu và hướng dẫn bàn giao để bạn có thể vận hành và làm chủ trang web của mình.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế web của Natafu

Natafu là một trong số những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp cho khách hàng. Với kinh nghiệm thực hiện thiết kế web chuyên nghiệp cho nhiều trang web khác nhau, chúng tôi sẽ hoàn thành website theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Chi phí thiết kế web của chúng tôi có thể nói là cực kỳ rẻ so với mặt bằng chung của thị trường. Với các web có chức năng về tin tức và không bao gồm các chức năng bán hàng chỉ có tổng chi phí 3.5 triệu. Với các web phục vụ bán hàng thì tổng chi phí khoảng 4.5 triệu để bạn sở hữu một website cho mình. Các chi phí đều đã bao gồm cả phí tên miền .com 300k và phí mua hosting 1 triệu.

Một số trang web Natafu đã thiết kế bạn có thể tham khảo như:

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng tận tình, làm việc nhanh chóng và không bỏ qua dù là chi tiết nhỏ nhất. Sự sáng tạo cùng với kiến thức thiết kế web chuyên sâu chính là cơ sở để chúng tôi tạo ra rất nhiều mẫu website đẹp, đầy ấn tượng cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết điều chỉnh website theo yêu cầu của khách hàng, bàn giao nhanh chóng và đầy đủ về website cũng như có video hướng dẫn bàn giao chi tiết nhất cho khách hàng. Bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi để giúp bạn gia tăng khách hàng cho mình.

*** Để tự quản trị website hiệu quả, bạn có thể tìm hiểu thêm: Hướng dẫn quản trị website hiệu quả

Liên hệ tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH NATAFU

MST: 3702622173

Địa chỉ: 705/77 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu Phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Email: natafugroup@gmail.com

Hotline: 090 259 2737 – 0933 545 268

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *